Đảng bộ xã Cao Nhân tổ chức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02 và công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã

Cách đây 94 năm, ngày 03/02/1930 Đảng cộng sản Việt Nam được thành lập. Đó là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tư tưởng cách mạng và khoa học của chủ nghĩa Mác-Lê Nin với phong trào công nhân và phong trào yêu nước. Ngay từ khi thành lập, Đảng đã nhanh chóng trở thành đội tiền phong chính trị của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam. Đảng lấy việc phục vụ Tổ quốc, phục vụ giai cấp và nhân dân làm mục đích cao cả.

Mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Giáp Thìn, Đảng bộ xã Cao Nhân đã long trọng tổ chức Buổi lễ gặp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Trao huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 và Công bố quyết định thành lập chi bộ quân sự xã.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hậu – Huyện ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Mạnh – Chính trị viên Ban chỉ huy Quân sự huyện; đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Phó Ban Tổ chức huyện ủy cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã các thời kỳ, các cán bộ công chức UBND, trưởng 2 làng văn hóa, bí thư chi bộ, trưởng thôn.

Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, là một dịp để chúng ta ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng quang vinh, về lịch sử vẻ vang của dân tộc, về quê hương, đất nước anh hùng.

Nhân dịp kỷ niệm, Đảng uỷ xã cũng đã trao tặng huy hiệu Đảng cho 03 đồng chí Đảng viên và ra mắt Chi bộ Quân sự với 06 đồng chí Đảng viên, trong đó đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã, Chính trị viên BCH Quân sự là Bí thư Chi bộ. Việc thành lập Chi bộ Quân sự góp phần tăng cường sự thống nhất, nhất quán và chỉ đạo trực tiếp của Cấp uỷ, chính quyền đối với nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng của địa phương.