Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xã Cao Nhân
Trong 2 ngày 11 và 12/11/2023, liên thôn 1,2,3 và liên thôn 4,5,6 đã phối kết hợp tổ chức ngày hội Đại đoàn kết dân tộc, kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).
Về dự có các đ/c lãnh đạo huyện, lãnh đạo địa phương, các ban, ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận khu dân cư, trưởng thôn cùng toàn thể nhân dân đã về dự đông đủ.
Tại buổi lễ, lãnh đạo địa phương đã trao tặng những phần quà ý nghĩa khen thưởng các hộ gia đình tiêu biểu trong công cuộc xây dựng NTM, đồng thời trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà thể hiện sự quan tâm của Đảng và chính quyền, là nguồn động viên khích lệ các hộ vượt qua khó khăn phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.
Để tạo động lực và hoàn thành các mục tiêu đề ra trong giai đoạn tới, các thôn đã tiến hành ký giao ước thi đua dưới sự chứng kiến của các đ/c lãnh đạo.
Về dự buổi lễ các đ/c lãnh đạo mong muốn toàn dân luôn lêu cao và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội cũng là góp phần giúp xã nhà hoàn thành mục tiêu xây dựng NTM kiểu mẫu.