image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Thăm tặng quà gia đình chính sách trong chuỗi kỷ niệm 75 năm ngày Thuỷ Nguyên quật khởi
Lượt xem: 19
Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng Thuỷ Nguyên quật khởi. Với tinh thần đạo lý “ uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 18/10/2023 Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ huyện Thuỷ Nguyên tổ chức đoàn đến thăm tặng quà 1 số gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
Tại xã Cao Nhân đoàn thăm tặng quà số 2 trưởng đoàn là đ/c Nguyễn Thành Lung, PBT.TT Huyện ủy, CT HĐND huyện cùng các đ/c lãnh đạo MTTQ huyện, Phòng LĐTBXH huyện, các đ/c lãnh đạo địa phương đã đến thắp hương tại gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, liệt sỹ Phạm Chí Viễn.