Hội nghị tổng kết công tác Hội, phong trào phụ nữ năm 2023

Sáng ngày 12/01/2024 tại hội trường nhà văn hóa xã; Hội Phụ Nữ xã Cao Nhân tổ chức hội nghị tổng kết công tác vận động Hội Phụ Nữ năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Trước khi vào hội nghị tổng kết có các tiết mục văn nghệ do hội viên phụ nữ biểu diễn chào mừng hội nghị tổng kết công tác vận động hội phụ nữ năm 2023. Triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024.

Về dự, chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Phú Điệp - Bí thư Đảng ủy xã; Đ/c Đỗ Văn Tuyến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thái Sơn-Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã, về dự còn có Thường trực HĐND - UBND - Chủ tịch MTTQ; Trưởng các ban ngành đoàn thể; cán bộ công chức; các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng 2 làng văn hóa, cán bộ BCH, chi hội trưởng, chi hội phó cùng 82 hội viên tiêu biểu đại diện 9 chi hội về dự đông đủ.

Hội nghị nghe báo cáo tổng kết “Công tác vận động phụ nữ năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác hội năm 2024", đồng thời nghe các báo cáo tham luận của hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Phú Điệp - Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà cán bộ, hội viên phụ nữ xã nhà đã nỗ lực đạt được trong năm 2023. Đồng chí đề nghị trong năm 2024 Hội xã tập trung tuyên truyền sâu rộng các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng các chủ trương chính sách pháp luật của nhà nước, Nghị quyết của Hội, thực hiện các phong trào thi đua các cuộc vận động thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đổi mới nội dung, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội gắn với phát triển và nâng cao chất lượng hội viên. Tiếp tục đổi mới hình thức sinh hoạt chi, tổ Hội theo hướng xây dựng mô hình Chi, tổ. Vận động hội viên, phụ nữ phát triển kinh tế , xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững., tăng cường công tác tuyên truyền và nhân rộng các mô hình bảo vệ môi trường, phân loại rác thải đầu nguồn góp phần hoàn thiện các chỉ tiêu xây dựng Nông thôn mới.

Tại hội nghị, đã trao thưởng cho những tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023. Chúc mừng các tập thể và cá nhân được nhận khen thưởng.