Hội đồng nhân dân xã Cao Nhân khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 - kỳ họp chuyên đề

Chiều ngày 08/9/2023, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Thủy Nguyên và Nghị quyết của Đảng ủy xã Cao Nhân, Hội đồng nhân dân xã Cao Nhân khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện  nhiệm vụ bầu bổ sung chức danh thuộc thẩm quyền của Hội đồng nhân dân xã.

Dự và chỉ đạo kỳ họp, có Đồng chí Bùi Thế Hiệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Văn Hậu, HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; các đồng chí lãnh đạo: Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện Thủy Nguyên. Đại biểu xã Cao Nhân, có đồng chí Nguyễn Phú Điệp, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Đỗ Văn Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy; các đồng chí đại biểu đại diện cho Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức và các ông bà đại biểu HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Bùi Thế Hiệp, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Thủy Nguyên mong muốn các đại biểu HĐND xã Cao Nhân thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất cao trong việc bầu chọn bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Cao Nhân nhiệm kỳ 2021-2026 để tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đưa bộ máy chính quyền địa phương đi vào ổn định, nề nếp.

Tại kỳ họp, thường trực HĐND xã Cao Nhân khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông qua Tờ trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND xã đối với ông Hoàng Bảo Chung, thuộc tổ đại biểu số 4, thôn 4, xã cao Nhân theo nguyện vọng do điều kiện sức khỏe. Thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Cao Nhân nhiệm kỳ 2021-2026.

Với tinh thần trách nhiệm, tập trung cao, đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy xã Cao Nhân đã được bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Cao Nhân nhiệm kỳ 2021-2026 với 96,2% tỷ lệ phiếu bầu (25/26 phiếu – 01 đại biểu vắng mặt lý do sức khỏe).

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Nhân trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Thủy Nguyên, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực phát huy năng lực, trình độ chuyên môn, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã Cao Nhân, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

.........................................................

Sơ lược lý lịch Đồng chí Nguyễn Thái Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Nhân nhiệm kỳ 2021-2026:

năm sinh

Giới tính

Trình độ LLCT

Trình độ chuyên môn

Trình độ ngoại ngữ

Trình độ tin học

Nguyễn Thái Sơn

11/06/1978

Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Cao Nhân

Cao cấp