UBND xã Cao Nhân tổ chức các đoàn thăm tặng quà Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thực hiện Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 29/12/2023 của UBND huyện Thuỷ Nguyên về việc tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách, xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024; Kế hoạch số 10/KH-UBND ngày 12/01/2024 của UBND về việc tổ chức thăm tặng quà gia đình chính sách, xã hội nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Ủy ban nhân dân xã Cao Nhân tổ chức các Đoàn thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, xã hội và các thanh niên tham gia nhập ngũ, xuất ngũ năm 2024 nhân dịp Tết Giáp Thìn cụ thể như sau:

I. Đoàn thăm, tặng quà số 1:

1. Ông: Nguyễn Phú Điệp – Bí thư Đảng ủy xã – Trưởng đoàn

2. Ông: Hoàng Văn Huỳnh – CHT Quân sự - Phó đoàn

3. Ông: Nguyễn Văn Đỗ - Công chức VP-TK – Thành viên

4. Bà: Bùi Thị Lại – CT Hội Phụ nữ - Thành viên

5. Ông; Nguyễn Đình Hách – CT Hội CCB – thành viên

Thăm, tặng các gia đình chính sách, xã hội, thanh niên nhập ngũ, xuất ngũ năm 2024 tại các thôn 1,2,3,6. ( có danh sách kèm theo)

II. Đoàn thăm, tặng quà số 2:

1. Ông: Đỗ Văn Tuyến – Phó BT TT. Đảng ủy xã – Trưởng đoàn

2. Bà: Phạm Thị Mai – CT UBMTTQ xã – Phó đoàn

3. Ông Hoàng Văn Thịnh – Phó CHT quân sự - Thành viên