Hội nghị tổng kết công tác Hội Cựu chiến binh năm 2023

Sáng ngày 11/01/2024 Hội Cựu Chiến Binh xã Cao Nhân tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội năm 2023 triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có đ/c Nguyễn Viết Sen – Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh Huyện Thủy Nguyên; đồng chí Nguyễn Phú Điệp - Bí thư Đảng ủy; các đồng chí Thường trực Đảng ủy - HĐND -UBND - UBMTTQ các ban ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ, trưởng thôn; các đồng chí cán bộ hội viên Cựu Chiến Binh tiêu biểu đại diện cho gần 400 hội viên tham gia hội nghị.

Năm 2023 Hội Cựu Chiến Binh xã Cao Nhân đã tập trung chỉ đạo có hiệu quả các nhiệm vụ, công tác hội và phong trào thi đua, hội đã tiếp tục phát động phong trào học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh gắn với phong trào thi đua Cựu Chiến Binh gương mẫu; đồng thời vận động cán bộ đảng viên hội viên tích cực chủ động tham gia các hoạt động các chương trình hoạt động về kinh tế xã hội văn hóa và giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn xã; triển khai sâu rộng trong đó các nguồn vay ưu đãi giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế gia đình, đối với phong trào thi đua: Cựu Chiến Binh gương mẫu hiến kế góp công chung tay xây dựng Nông thôn mới. Hội phối hợp với MTTQ các đoàn thể tham gia phong trào các cuộc vận động xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng NTM kiểu mẫu. Hội Cựu Chiến Binh xã đã quản lý tuyến đường với lực lượng tham gia 15 hội viên qua đó góp phần đẩy nhanh tiến trình xây dựng NTM trên địa bàn xã.

Phát huy kết quả đã đạt được Hội Cựu Chiến Binh xã đã đề ra 9 nhiệm vụ với các giải pháp cụ thể phấn đấu trên 95% chi hội hoàn thành tốt nhiệm vụ không có hội viên tái nghèo, số hội viên có mức sống khá trở lên đạt cao cùng nhiều nội dung khác. Nhân dịp này UBND xã tặng giấy khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2023.