Đồng chí Bí thư Huyện uỷ thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền xã Cao Nhân

Sáng ngày 31/1/2024 Bí thư huyện ủy Phạm Văn Thép đến thăm, tặng quà và chúc Tết đơn vị xã Cao Nhân. Tại buổi làm việc đồng chí bí thư huyện ủy ghi nhận những cố gắng của Đảng bộ và nhân dân xã Cao Nhân trong triển khai và thực hiện các nhiệm vụ năm 2023, đặc biệt là việc xây dựng Nông thôn mới kiểu mẫu, đồng chí mong trong năm mới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà sẽ nỗ lực đạt được thành tích tốt hơn nữa.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện uỷ, Đồng chí Nguyễn Phú Điệp, Bí thư Đảng uỷ xã hứa sẽ tiếp tục giữ gìn sự đoàn kết, nhất trí trong đội ngũ cán bộ, công chức và các cơ quan, đơn vị, các thôn để phấn đấu thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.